บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
วีอาร์
BOTOU SHITONG COLD ROLL FORMING MACHINERY MANUFACTURING CO.,LTD
บ้าน

BOTOU SHITONG COLD ROLL FORMING MACHINERY MANUFACTURING CO.,LTD

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด
ประเทศจีน BOTOU SHITONG COLD ROLL FORMING MACHINERY MANUFACTURING CO.,LTD รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

BOTOU SHITONG COLD ROLL FORMING MACHINERY MANUFACTURING CO.,LTD

1 2 3 4
BOTOU SHITONG COLD ROLL FORMING MACHINERY MANUFACTURING CO.,LTD BOTOU SHITONG COLD ROLL FORMING MACHINERY MANUFACTURING CO.,LTD BOTOU SHITONG COLD ROLL FORMING MACHINERY MANUFACTURING CO.,LTD BOTOU SHITONG COLD ROLL FORMING MACHINERY MANUFACTURING CO.,LTD
ประตูบริษัท
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : SHITONG
ไม่มีพนักงาน : 50~100
ยอดขายประจำปี : 100-200
ปีที่ก่อตั้ง : 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%
แนะนำ
ประวัติ
บริการ
ทีมงานของเรา

Botou Shitong Cold Roll Forming Machinery Manufacturing Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 บริษัทของเราเป็นองค์กรที่ครอบคลุมซึ่งรวมการผลิต การขาย และบริการเราทุ่มเทให้กับการพัฒนาและการผลิตอุปกรณ์ขึ้นรูปม้วนรีดเย็นแผ่นโลหะเป็นหลัก

เรามีทีมงานมืออาชีพคุณภาพสูง พรสวรรค์ที่มีทักษะ กำลังทางเทคนิคที่แข็งแกร่ง ความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่งและเป็นอิสระ อุปกรณ์การผลิตขั้นสูง และระบบบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ

เรามีความมั่นใจอย่างมากในคุณภาพและความแม่นยำของผลิตภัณฑ์ของเราเสียงตอบรับจากลูกค้าเราบอกว่าเครื่องดีไม่มีเสียงดัง สะอาด เทคโนโลยีล้ำหน้ามากและยังมีคุณสมบัติของโครงสร้างที่เบาและการออกแบบที่เหมาะสม

ประเทศจีน BOTOU SHITONG COLD ROLL FORMING MACHINERY MANUFACTURING CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 0

 

เราผลิตผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของเครื่องขึ้นรูปม้วนเย็นแผ่นโลหะดังนี้: เครื่องขึ้นรูปม้วนเหล็กสี, เครื่องขึ้นรูปม้วนกระเบื้องเคลือบ, เครื่องแป C/Z/U สำหรับอาคารโครงสร้างเหล็กเบา, เครื่องดาดฟ้า, สายการผลิตแผงแซนวิช, รวดเร็ว เครื่องขึ้นรูปรั้ว, เครื่องขึ้นรูปฝาสันเขาและอุปกรณ์อื่น ๆ ในการขึ้นรูปม้วนเย็นอัตโนมัติทีมส่งออกของเราจะฟังคำขอของคุณทีมงานที่ออกแบบจะแสดงข้อเสนอที่ดีที่สุดตามคำขอของคุณ และเรายังมีผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะการทำงานที่เสนองานที่แม่นยำมีการจัดหาโซลูชั่นที่น่าพอใจให้กับลูกค้าและสร้างพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระยะยาว

 

เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องม้วนหลังคาและผนังที่ดีที่สุดในประเทศจีนเราได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวกับกว่า 26 ประเทศเช่นอเมริกาใต้ อเมริกาเหนือ เอเชีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แอฟริกา ยุโรป ออสเตรเลีย และตะวันออกกลาง

 

เรายินดีที่จะส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางเศรษฐกิจและทางเทคนิคกับโลก และสร้างความสัมพันธ์ทางการค้ากับเพื่อน ๆ จากทั่วทุกมุมโลกเราเชื่อมั่นว่าการเป็นหุ้นส่วนที่แท้จริงนั้นสร้างขึ้นจากความพึงพอใจของลูกค้า

ประเทศจีน BOTOU SHITONG COLD ROLL FORMING MACHINERY MANUFACTURING CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 1

สิ่งที่คุณต้องการหรือต้องการ คุณจะพบได้ที่นี่ดูด้วยตัวคุณเองดูไซต์อีคอมเมิร์ซของเราตอนนี้และเปรียบเทียบฉันคิดว่าคุณจะเห็นด้วยว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมในราคาที่ต่ำที่สุดในอุตสาหกรรมฉันสัญญากับคุณว่าพวกเขาจะทำงานโดยปราศจากปัญหาครั้งแล้วครั้งเล่าหลายปีและหลายปี

รายละเอียดการติดต่อ
BOTOU SHITONG COLD ROLL FORMING MACHINERY MANUFACTURING CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Mr. jack

โทร: +86 15930785588

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)